CALCIUM GLUCONATE + D3 CAPSULE
5
13
Đã bán
315.000đ

CALCIUM GLUCONATE + D3 CAPSULE

5
13
Đã bán
315.000đ
Thông số sản phẩm
4015327004781
DoctorHealth
Đức
Thông tin
Công dụng: Bổ sung canxi và Vitamin D3 cho cơ thể, giúp phát triển xương và răng ở trẻ, hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn. Đối tượng sử dụng: • Người bị bệnh lý thiếu canxi; • Người bị loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương; • Trẻ em trong thời kỳ phát triển cần bổ sung canxi giúp chắc răng và xương; • Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú cần bổ sung canxi; • Người cao tuổi, người có chế độ ăn thiếu canxi, người ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thiếu canxi.
Mô tả sản phẩm

1. Thành phần hoạt tính: Canxi gluconate,Vitamin D3; Inulin 90%.

2. Công dụng: Bổ sung canxi và Vitamin D3 cho cơ thể, giúp phát triển xương và răng ở trẻ, hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn.

3. Đặc điểm nổi bật

- Calcium gluconate được sử dụng để ngăn ngừa hoặc điều trị mức canxi trong máu thấp ở những người không nhận đủ canxi từ chế độ ăn uống của họ. Nó có thể được sử dụng để điều trị các tình trạng gây ra bởi mức canxi thấp như mất xương (loãng xương), xương yếu (bệnh xương khớp/còi xương), giảm hoạt động của tuyến cận giáp (suy tuyến cận giáp) và bệnh cơ nhất định (latent tetany).
- Canxi gluconate có độ hòa tan cao (3,5 g/L ở 25°C) nên được cơ thể hấp thụ tốt hơn so với canxi cacbonat (<0,1 g/L ở 25°C), canxi photphat (<0,1 g/L ở 25°C).
- Vitamin D3 giúp duy trì ổn định nồng độ canxi trong máu, đặc biệt tham gia vào quá trình tạo xương trong cơ thể. Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thụ canxi và gắn canxi vào xương. Vitamin D3 giúp bảo vệ thành mạch máu khỏi sự canxi hóa, chống lại sự lắng đọng canxi vào thành mạch, ngăn nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Vitamin D3 góp phần vào hoạt động khỏe mạnh của hệ thống miễn dịch.
- Inulin có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện nhu động ruột, giảm mức đường huyết và tác dụng điều chỉnh chất béo tiềm năng.

4. Đối tượng sử dụng: 

- Người bị bệnh lý thiếu canxi; 
- Người bị loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương; 
- Trẻ em trong thời kỳ phát triển cần bổ sung canxi giúp chắc răng và xương;
- Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú cần bổ sung canxi; 
- Người cao tuổi, người có chế độ ăn thiếu canxi, người ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thiếu canxi.

5. Hướng dẫn sử dụng: 

- Trẻ em: 7-12 tuổi, uống 2 viên mỗi lần, ngày 1 đến 2 lần; 
- Người lớn: 2 viên/lần, ngày hai lần

6. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

7. Hạn sử dụng: 

- Xem exp trên vỏ hộp. 
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

8. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25oC. Tránh xa tầm tay trẻ em.

9. Quy cách: Viên 549mg, hộp 60 viên (4 vỉ).

10. Xuất xứ: Đức.   

11. Số đăng ký công bố lưu hành tại Việt Nam: 7782/2020/ĐKSP

12.  Hãng sản xuất: Goerlich Pharma GmbH 
Am Gewerbering 4/6, 83533 Edling, Germany

--------------------------------------------------------------
 
TẦM QUAN TRỌNG CỦA CALCIUM:

• Ngăn ngừa loãng xương ở người cao tuổi
Hơn 99% lượng canxi bổ sung vào cơ thể để đảm bảo sự phát triển của xương và răng. Thiếu canxi & vitamin D dẫn đến giảm mật độ xương, gây loãng xương và giòn xương ở người cao tuổi, gây răng yếu.

• Tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa còi xương và thiếu hụt canxi ở trẻ em
Canxi cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao ở trẻ em trong thời kỳ phát triển. Thiếu hụt canxi dẫn đến các chứng còi xương và chậm phát triển chiều cao ở trẻ, gây mủn răng, tăng nguy cơ sâu răng, rụng răng. Bổ sung canxi thường xuyên giúp đảm bảo sự phát triển hệ xương răng chắc khoẻ.

• Bổ sung canxi cho thai phụ, đảm bảo sự phát triển của thai nhi
Canxi góp phần vô cùng quan trọng cho tăng trưởng và phát triển của thai nhi. Thiếu hụt canxi sẽ dẫn đến nguy cơ còi xương và chậm phát triển ở thai nhi. Do vậy giai đoạn mang thai cần bổ sung đủ canxi không chỉ để đảm bảo sự phát triển của thai nhi mà còn ngăn nguy cơ tiền sản giật, ngăn ngừa loãng xương cho thai phụ và thời kỳ sau sinh.

• Khả năng hấp thụ cao, không gây lắng đọng, giảm nguy cơ sỏi thận
Canxi Gluconate được cơ thể hấp thụ tốt hơn nhờ đặc tính tương tự như Canxi tự nhiên có trong đồ ăn hàng ngày. Với công thức kết hợp giữa Vitamin D3 và canxi giúp hấp thụ canxi tối ưu, ngăn ngừa lắng đọng, ngăn ngừa nguy cơ gây sỏi thận.

• Được bổ sung Inulin, ngăn ngừa táo bón, cải thiện hệ tiêu hoá
Được bổ sung Inulin với hiệu quả tác động lên nhu động ruột, ngăn chặn táo bón. Inulin còn có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu nhờ sự tham gia vào quá trình tiêu hóa carbohydrat, đồng thời giúp làm giảm chất béo và cholesterol trong máu.

--------------------------------------------------------------

Giấy chứng nhận bán hàng tự do và công bố sản phẩm:

Chat